Tin tức

Cách Giáo viên thu hút trẻ lớp 1 học trực tuyến?

Đặc điểm của trẻ 6 tuổi là dễ mất tập trung; hiếu động, khó ngồi yên một chỗ; không thể thực hiện nhiều thao tác cùng lúc như không thể vừa nghe, vừa nhìn, vừa thao tác tay do kỹ năng phối hợp thính giác, vận động hoặc thị giác, vận động đang phát triển. Các em rất dễ lo lắng và tổn thương, đặc biệt bất an khi bị tách khỏi người chăm sóc. Hiểu được những đặc điểm này, giáo viên sẽ có cách thu hút các em với bài giảng trực tuyến.

Chi tiết

Lưu ý khi dùng TV học trực tuyến

Với cách thức chia sẻ màn hình điện thoại ra TV, chị Hân cho biết tín hiệu giữa điện thoại và TV sẽ có độ trễ đôi chút. Phụ huynh cũng cần bố trí nơi học phù hợp để trẻ không bị mất tập trung.

Chi tiết

Bảng vẽ điện tử dạy học online nào tốt, giá rẻ, tiện lợi cho thầy cô?

Việc dạy học trực tuyến đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều thầy cô trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay. Và để có được bài giảng trực tuyến sinh động, trực quan, nhiều thầy cô đã lựa chọn sử dụng bảng vẽ điện tử. Vậy bảng vẽ điện tử dạy học online nào tốt, giá rẻ, tiện lợi cho thầy cô? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

Chi tiết

Mua laptop cũ để học online cần lưu ý gì

Khi chọn laptop cũ để học trực tuyến, người dùng cần xét đến các yếu tố như nơi bán, thời hạn bảo hành, đời máy, chất lượng màn hình, webcam...

Chi tiết

Có nên mua máy trợ giảng Takstar hay không?

Takstar là một thương hiệu của Trung Quốc hoạt động trong ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị âm thanh. Nổi bật trong số này phải kể đến micro karaoke, micro thu âm và máy trợ giảng không dây.

Chi tiết

Mua máy trợ giảng ở đâu tại Hà Nội

Các thầy cô giáo cần lựa chọn mua máy trợ giảng tại Hà Nội để đảm bảo uy tín, mua hàng chất lượng, giá thành rẻ:

Chi tiết

Có nên mua máy trợ giảng Hàn Quốc AEPEL hay Unizone

Có nên mua máy trợ giảng Hàn Quốc AEPEL hay Unizone: Ưu nhược điểm của máy, dùng loại nào chất lượng thì tốt, độ bền cao giá rẻ:

Chi tiết

Ở đâu bán máy trợ giảng không dây Hàn Quốc?

Máy trợ giảng Hàn Quốc hiện nay được phân phối tại Công ty cổ phần Vinafat. Tại đây bán buôn, bán lẻ máy trợ giảng hàn quốc (korea) dành cho giáo viên, hướng dẫn viên du lịch:

Chi tiết

mictrogiang
replica watches rolex replica watches